ลูกกินนมทุกชั่วโมง

สวัสดีค่ะ เราพึ่งคลอดน้องได้15วัน เรานั่งให้นมลูกไม่ได้ เพราะเราได้เย็บฝีเย็บใหม่รอบสอง เรานอนให้นมลูกอย่างเดียว น้ำนมเราก็มีนะคะ แต่เหมือนเค้าไม่อิ่ม ร้องกินทุกชั่วโมง กินทีนานมาก เราเหนื่อยมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะนมไม่พอให้ลูกกิน ต้องบำรุงน้ำนมค่ะ

สู้ๆค่่ะะ