ผ่าคลอด1เดือน มีก้อนเลือดออก

สวัสดีค่ะ เราผ่าคลอดได้ประมาณ1เดือน เมื่อกี้ไปอาบน้ำมา มีก้อนเลือดออกมา ขนาดเท่ากำปั้นมือเด็ก ก้อนเลือดมีขนาดเเข็งไม่มาก มีสีน้ำตาลผสม เเบบนี้อันตรายหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ตรวจก่อนว่าเกิดจากอะไร