มีวิธีลดอาการท้องอืดกันอย่างไรบ้างคะ

สวัสดีค่ะ เราท้องได้ 9 week แล้วค่ะ ท้องอืดมาก ไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ อยากรู้วิธีลดอาการท้องอืด มียาหรือสมุนไพรตัวไหนที่คนท้องทานได้ ไม่เป็นอันตรายบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะ อย่าซื้อทานเองเลย