ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เราท้องได้7สัปดาห์เราแพ้ท้องหนักมาก แต่พี่ข้างบ้านบอกว่าเราคิดไปเอง ต้องผ่านไตรมาสแรกไปถึงจะแพ้อยากทราบว่าเราท้องมา7สัปดาห์เป็นไปได้ไหมคะที่เราจะแพ้ท้อง

10 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่7w ตอนนี้8wจะ9แล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ