ท้อง 26 วีคค

สวัสดีค่ะ เราท้องได้26 วีคแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นมาจาก 42 ตอนนี้ 47 ขึ้นมา5 กิโลเองค่ะ มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นน้อย แล้วมีวิธีให้น้ำหนักเพิ่มไหมคะ ???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราขึ้นมา6โล จาก43มา49 นน.ลูก3200 เกินเกณฑ์ค่ะนน.ขึ้นน้อยใช่ว่าลูกจะเล็กนะคะ