น้ำนมน้อย

สวัสดีค่ะ เราท้องแรกตอนนี้ลูกได้ 7 เดือน 6 วันแล้ว เรารู้สึกว่า น้ำนมเราหดไปมากๆ ไม่ค่อยมีเลย ก่อนหน้ามีอยู่ แต่ช่วงหลังๆมานี้ ไม่ค่อยมีเลย น้อยมากๆ ลูกก็ทานข้าวน้อยด้วย พอจะมีวิธีไหน ช่วยให้น้ำนมเราเพิ่มขึ้นไหมคะ กลัวลูกจะได้รับไม่พอเพียง ไม่อิ่ม กลัวลูกน้ำหนักน้อย // ขอวิธีเข้าใจง่ายๆที่ทำได้ง่ายๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูปริมาณฉี่ต่อวันเยอะไหมค่ะ

4y ago

ไม่ค่อยเยอะเท่าตอนมีน้ำนมเยอะอะค่ะ พอน้ำนมเริ่มหดก็เริ่มน้อย ไม่เต็มเหมือนก่อนหน้านี้