เลือกอาหารการกินไตรมาสแรกสำคัญไหม

สวัสดีค่ะ เราท้องแรก ได้7วีคนิดๆแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆคุมอาหารการกินสำหรับไตรมาสแรกไหมคะ เรามีอาการกินเยอะผิดปกติ กินไม่เลือกเลยค่ะ กินข้าวน้อยมาก ไม่มีอาการอยากข้าวเลย จะเน้นเป็นก๋วยเตี๋ยว, ฟาสฟู้ด แบบนี้จะส่งผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ แต่ให้ระวังเรื่องน้ำหนักที่จะขึ้นเร็วไป เดี่ยวเป็นเบาหวานได้