มีเลือดออกช่องคลอด 16 W หมอบอกรกเกาะต่ำ

สวัสดีค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ 16 W ไม่เคยเจอปัญหานี้เลยค่ะฝากท้องตั้งแต่ 13w หมอซาวก็ไม่เคยบอกว่ารกต่ำหรืออะไร แต่เมื่อเช้ามืด รู้สึกเหมทอนท้องตึง เราก้คิดว่าปวดฉี่หรือเปล่าหราออั้นไว้เลยไเข้าห้องน้ำช่วงตี5 สรุปพอฉ่เสร็จเอาทิชชู่ซับมีเลือดสีแดงไม่สดมากเท่าไหร่เปื้อนทิชชู่ทั้งแผ่นแต่ไม่ถึงกับหยด ตกใจมาก ไปดู น้ำสีแดง พอซับอีกก็มีติดมาอีก กังวลกลัวน้องเป็นอะไรหรือเปล่า ก็รีบไปหาหมอ เพราะ รพ อยู่หน้าคอนโด เป็นคุณหมอฉุกเฉินตรวจช่องคลดให้ก่อน บอกว่าพบทีเลือดนิดหน่อยมนช่องคลอด ปาดมดลุกไม่ได้เปิด วาวดูน้องก็ยังดิ้นอยผุ่หัวใจยังเต้น แต่คุณหมอบอกว่า รกเกาะต่ำ ค่อตอนที่หมออธิบายเราก็ใจชื้นไปมาก แต่พอกลับมาอ่าน ในอินเทอร์เน็ตทำไม มันน่ากลัวมากขนาดนั้น คือเราไม่รู้เลือดจะหยุดไหลตอนไหน ตอนนี้ก็ยังมีอยู่ติดทิชชู่นิดหน่อย แล้วก็แปล๊บๆตรงมดลูก จี๊ดๆ ลงไปที่อวัยวะเพศ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากลั้นฉี่นะค่ะอันตรายมาก