ขอคำปรึกษาสำหรับแม่เลี้ยงเดี่ยว

สวัสดีค่ะ เรากำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เรากลัวมากไม่ได้คุยหรือระบายกลับใครเราคิดเยอะไปหมดว่าเราควรทำไงดีภายนอกเราดูเข้มแข็งมาแต่ภายในเราอ่อนไหวสุดใครถามเราว่าเป็นไงบ้างเราพร้อมที่จะร้องไห้ได้ตลอด กินอาหารได้น้อยมากอยากกินเยอะนะแต่ก็กินไม่ได้จะอ้วกออก นอนไม่ค่อยหลับหลับไม่สนิทเราทำยังไงคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ค่ะ ❤️