แบบนี้ท้องไหมคะ

สวัสดีค่ะ เมื่อวานบ่าย(16/4) และ เช้าวันนี้(17/4) เราลองตรวจ ขึ้นแบบนี้ค่ะ มีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
10 ตอบกลับ

กี่เดือนตรวจเจอค่ะ พอดีอยากตรวจด้วยค่ะ

3y ago

นั่นแหละคะคือวันตกไข่

ท้องจ้า รีบไปฝากครรภ์นะช่วงนี้โควิดด้วย

ท้องค่ะรีบไปฝากครรภ์นะค่ะ

เราก็จางท้องค่ะ

ท้องค่ะดีด้วยใจนะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙂

ท้องค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺

ท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ☺