ขึ้น 2 ขีดแต่ไม่ท้อง

สวัสดีค่ะ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้ไปตรวจ เลือดที่คลีนิค ผลพึ่งออกวันนี้ ปรากฎว่า ไม่พบการตั้งครรภ์ ค่าต่ำ กว่า 5 ค่ะ ก่อนหน้านี้ได้ทำการตรวจการตั้งครรภ์ก็ขึ้น 2 ขีด แล้ววัน ศุกร์ที่ผ่าน ได้มีเลือดออก ออกเยอะมาก เหมือน ปจด แล้ววันนี้ก็ได้มีก้อนเลือดออกมาค่ะ อยากทราบว่าที่ผ่านมาเราไม่ท้องหรือเราแท้งไปแล้วค่ะ อยากทราบจริงๆค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขึ้น 2 ขีดแต่ไม่ท้อง
1 ตอบกลับ

อาจจะท้องลมค่ะ ถ้าอยากท้องจริงๆแนะนำลองพบหมอสูติดูนะคะเผื่อรักษาปรับฮอโมนเบื้องต้นค่ะ