น้ำหนักลด

สวัสดีค่ะ เมื่อวันจันทร์ที่แล้วไปตรวจครรภ์ตามปกติ น้ำหนัก 58กิโลกรัม 30 สัปดาห์แล้วค่ะ และมีการตรวจคัดกรองเบาหวานด้วยค่ะ แต่น้ำตาลเกินมานิดหน่อย คุณหมอเลยบอกให้มาคุมอาหารค่ะ ตรวจใหม่อีกหนึ่งเดือนค่ะ แต่ผ่านมาสามวันเราได้ไปตรวจ 4 D มาค่ะ น้ำหนักลดไป 3กิโลค่ะแต่น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ ปกติเป็นคนไม่ทานของหวาน น้ำหวาน พวกโค้ก ไม่ทานเลยค่ะ แต่เป็นคนชอบทานผลไม้ค่ะ เลยงดผลไม้ไปก่อน มาทานข้าวซ้อมมือแทนข้าวขาวค่ะ แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำได้บ้างไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แอดมิดเพราะน้ำตาลขึ้นสูง คุมอาหารน้ำหนักลงมา2kg. แต่น้องยังแข็งแรงดีคะ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า ก็ช่วยได้เยอะค่ะแม่