เลือดออกตอนตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ เมื่อคืนหลังจากที่ลงไปว่า ปวดตึงท้องน้อย พอไปฉี่ ก็มีมูกใสปนเลือดนิดนึง เราเลยใส่ผ้าอนามัยเผื่อมันเยอะพอตื่นมา ก็มีคราบเลือดเป็นสีน้ำตาลอ่อนไม่เยอะมาก และก็เปลี่ยนเป็นสีแดงสด อันตรายมากมั้ยคะ ควรหาหมอมั้ยคะ หรือเป็นปกติสำหรับคนท้องไตรมาสแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติ ตั้งท้องไม่ควรมีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เลือดสีแดงสดอันตราย​มากค่ะ

2y ago

โห... ต้องแสดง​ความเสียใจ​ด้วยนะคะ​