คลอดลูก รพ.นนทเวช

สวัสดีค่ะ เพื่อมีแม่ๆท่านใดอยู่แถวนนทบุรี พอดีอยากสอบถามว่ามีแม่ท่านใดเคยคลอดลูกแฝดที่ รพ.นนทเวชไหมคะ ราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไร ขอบคุณมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากที่คลินิควิธิเวชค่ะ