ท้องตอนอายุ 40

สวัสดีค่ะ เพิ่งเข้ามาใหม่ค่ะ ขอสอบถามคุณแม่ ว่ามีคุณแม่ท่านไหน ท้องตอนอายุ40มั้ยคะ ส่วนตัวค่อนข้างกังวลค่ะ เเละห่างจากท้อง2 มา14ปีเลยค่ะ ท้องตอนอายุมากมีอะไรน่าห่วงมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊🙏

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์ค่ะ ถ้าให้แนะนำก็แนะนำผ่าคลอดแม่ อย่าเสี่ยงเบ่งเองหมดแรงเบ่งมาเรื่องยาวค่ะ พี่สาวเราท้องตอน 37 ใกล้ ๆ กันอยู่ ตอนนี้หลาน 4 เดือนแล้ว ปกติแข็งแรงดีทั้งคู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊🙏