ทานยาไดเมนไฮดริเนต เยอะส่งผลเสียมั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ แพ้ตอน7วีค กินอะไรไม่ได้เลยออกหมด เลยไปหาหมอประเมินขอยาแก้อาเจียนมากิน ไม่ทราบจริงๆว่าจะมีผลต่อครรภ์อ่อน เผลอกินวันนึงเกือบ3มื้อ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ แค่อยากทานได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานยาไดเมนไฮดริเนต เยอะส่งผลเสียมั้ยค่ะ
7 ตอบกลับ

แม่คะ ยาที่หมอให้ หมอน่าจะประเมินแล้วว่าปลอดภัยต่อเด็กในครรภ์ค่ะ ซึ่งยาตัวนี้ก็ใช้ได้ในกรณีมีอาการแพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียนนะคะ

กินได้ค่ะบ้านนี้บอกหมอว่าแพ้หมอก็จ่ายยานี้มาได้มาทั้ง2ท้องเลยค่ะกินได้ช่วยได้เยอะเลยเวลาแพ้หนักๆ

กินได้ค่ะแม่ ถ้าตามหมอสั่ง เค้าประเมินปริมาณยาที่จ่ายให้เรียบร้อยค่ะ

กินได้ค่ะแม่บ้านนี้ช่วงนั้นก็กินจนหมด3แผงเลยค่ะ

กินได้คะ อนามัยที่บ้านให้แบบนี้มาเลย 4 แผงจุกๆ

คือยาแก้แพ้เมาเรือไหมค่ะ เผื่อจะกินบ้าง

เราก็ได้ตัวนี้มากินทั้ง3ท้องเลยนะคะ