เงินอุดหนุนเด็ก

สวัสดีค่ะ เงินเด็กเข้ายังคะแม่ๆ.18/9/66.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เพิ่งเข้าค่ะ เดือนนี้เข้าช้า เข้า 18/9 เลยสงสัยเหมือนกันค่ะ ปกติเข้าทุกวันที่ 10

สอบถามคะลูกจะ3เดือนแล้วยังไม่ได้ยื่นอุดหนุนบุตร ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

12mo ago

แม่ยื่นเอกสารไปยังคะ

บ้านนี้คลอดเมษา ยื่นพฤษภาคม น้อง5เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้เลย

12mo ago

บ้านนี้ยื่นพฤศจิกายนได้เมษาค่ะ เค้าจะแจ้งเลยว่าได้เดือนไหน ไม่ได้ย้อนด้วย

บ้านนี้ยังค่ะยื่นตั้งแต่เมษา5เดือนแร้วคะ

เงินอุดหนุนบุตรเดือนตุลาคมปี66เข้าว้นไหนค่ะ

12mo ago

ทุกวันที่10ค่ะ แต่ถ้าติดเสาร์อาทิตย์ จะเลื่อนจ่าย

เข้าแล้วค่ะ ของออมสิน เข้าตั้งแต่ตี4

ยังไม่รุ้เลยเช้กยังไงว่าเข้าคะ

ของธกสบ้านนี้เข้าแล้วคะ

เข้าแล้วค่ะ ได้ทบแบบฉ่ำๆ🥰

เข้าแล่วคะ

12mo ago

ลองไปติดต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรึยังคะ