คลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน

สวัสดีค่ะ ... อยากให้แม่ที่คลอดเองแล้วทำหมันมาแชร์ ปสก. กันหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งใจไว้ว่าจะมีแค่ 2 ค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สอง อยากทราบว่าคลอดเองแล้วทำหมันเจ็บมั้ย ใช้เวลาในการทำนานมั้ย ต้องดูแลตัวเองเพิ่มเติมยังไงมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทำหมัน #คลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

เราก็อยากคลอดเอง แล้วทำหมันแต่มีแต่คนบอกจะเจ็บ2 รอบให้ผ่าเลย

1y ago

ไปหาอ่านศึกษามา ถ้ามีคนช่วยเลี้ยงก็ไม่น่ากังวลอะไรค่ะ แต่ถ้าเลี้ยงเองคนเดียวไม่ไหวค่ะ บ้านนี้ต้องเลี้ยงเองคนเดียวคิดว่าต้องพักเรื่องหมันก่อน😁 ผ่าคลอดก็ไม่ไหวไม่มีใครช่วย เพราะแยกมาอยู่ส่วนตัวกันข้างนอก แล้วก็รู้สึกสั่น ๆ เวลานึกถึงการผ่าตัด ใจยังไม่ได้ คุมแบบทั่วไปก่อนละกันค่ะบ้านนี้ 😂😂