ของจำเป็นโรงพยาบาลรัฐ งบน้อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากให้เเม่ที่มีน้องมาก่อนเเล้ว อยากให้รีวิวของที่จำเป็นกับโรงพยาบาลรัฐ เเบบตะกร้าเดียวจบยิ่งดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ 🙏🏻💕#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนผ่าคลอดคนแรกหมอมีหมวกให้ มีแพมเพิสให้10ตัว ส่วนที่เหลือต้องเอาไปเองก็จะเป็น -ครีมอาบน้ำหรือสบู่ -ฟองน้ำอาบน้ำ -เสื้อผูกหน้า2-3ตัวหรือมากกว่านี้ก็ได้ -ถุงมือถุงเท้า -ผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัว -สำลี -ยาม่วง -มหาหิงค์ -ผ้าอ้อม6-10ผืน -ผ้ายางรองฉี่ ประมานนี่หล่ะค่ะที่เอาไป

มีเท่านี้คะ