มีเลือดออกแบบนี้มา 2-3 วันแล้ว ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

สวัสดีค่ะ อยากสอบทราบบรรดาคุณแม่ว่า มีเลือดออกแบบนี้มา 2-3 วัน ก่อนวันครบกำหนดวันมีประจำเดือน ประมาน 4-5 วัน ซึ่งปกติไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน อยากสอบถามว่าแบบนี้คือเลือดล้างหน้าเด็กใช่ไหมคะ (มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 19-20 เม.ย 67 ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 1-5 เม.ย 67 เคยตรวจการตั้งครรภ์ไปแล้วเมื่อวันที่ 28 เม.ย หลังจากวันที่มีเพศสัมพันธ์ล่าสุด 8 วัน แต่ขึ้นขีดเดียว ตรวจตอนเย็นค่ะ) ปล.กังวลมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะท้องไหม ในใจอยากมีน้องมากๆ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้มา 2-3 วันแล้ว ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ
3 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะถ้าขึ้นขีดเดียวก็แสดงว่าไม่ได้ท้อง

2mo ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ

แบบนี้ไปหาหมอดีกว่าค้ะแบบนี้น่าจะแท้งเคยเป็น