ตรวจเจอ 2 ขีดบางยี่ห้อ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆในแอพนี้ ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 8 วันแล้วค่ะ ตรวจหลายยี่ห้อบางอันจางมาก บางอันไม่ขึ้นเลย แต่มีของยี่ห้อนึงที่เห็นสองขีดจางๆจนมาวันนี้ชัดขึ้นเรื่อยๆ แต่พอตรวจยี่ห้ออื่นดูก็ไม่ขึ้น ควรเชื่อผลอันไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ นัดคุณหมอวันจันทร์หน้าค่ะ เนื่องจากลางานไม่ได้

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ความไวของที่ตรวจครรภ์แต่ละยี่ห้อด้วยค่ะ บางยี่ห้อ ตรวจได้ที่ความเข้มข้มของฮอร์โมน 10 miu ทำให้เห็น 2 ขีดไวค่ะ

น่าจะท้องอ่อนๆค่ะ ที่ตรวจฉี่บางยี่ห้ออาจจะไม่ทำงาน ลองไปตรวจที่ รพ. ดูนะคะ