ท้อง5เดือนเบ่งอึ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่า ท้ิง5เดอืนเราสามารถเบ่งอึได้ไหมคะขออภัยในความไม่สุภาพนะคะ เราอึแข็งมากถ่ายยากมากเลยค่ะตั้งแต่กินยาบำรุง พอเบ่งแรงๆจะรู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศปวดๆนิดหน่อย แบบนี้เป็นไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ทานน้ำพรุนค่ะ ช่วยได้เยอะ

มะละกอสุกค่ะ