คลอดธรรมชาติ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ นอกจากปวดท้องตอนจะคลอดแล้ว มีแม่ๆคนไหนที่เคยโดนกรีดบ้างค่ะ เจ็บมากมั้ยค่ะ โดนกรีดทุกคนมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥹

3 ตอบกลับ

ท้องแรกกรีดค่ะ ท้องสองไม่กรีดค่ะ ตอนนี้ท้องสาม 31+6 ไม่รู้ว่ารอบนี้จะกรีดไหม แต่ไม่เจ็บเลยค่ะ ปวดท้องมากกว่าพันเท่าตอนเย็บรู้สึกตอนหมอฉีดยาชานิดๆค่ะ😂

เราปากมดลูกเปิดน้อย คุณหมอก็กรีดให้คะ ไม่เจ็บนะคะเพราะมันชา แต่รู้สึกกึกๆ เวลาเย็บก็รู้สึกคะ แต่ไม่เจ็บเลย

น้อยคนค่ะที่จะไม่โดนกรีด โดนกรีดไม่เจ็บเท่าปวดท้องค่ะ ปวดท้องทรมานกว่าเยอะค่ะ