น้ำนมไม่พอให้ลูกกินทำไงดี

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ที่แรกเกิดน้องได้กินนมแม่ แล้วมาเดือนที่ 3 นี่เหตุให้ตกรอบบ่อยๆ จนตอนนี้น้ำนมเกือบจะไม่พอให้น้องกินแล้ว อยากให้น้องกินนมผงเสริม ต้องเริ่มยังไงคะ คือให้กินสลับกับนมแม่ยังไงคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

สลับแบบไหนก็ได้ค่ะ อย่างเช้าปั้มนมได้ ให้กินนมแม่เช้า เที่ยง เย็นนมไม่พอให้กินเป็นนมชง จะสลับแบบไหนก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปั๊มนมไว้เผื่อเลยค่ะแม่