แบบนี้เป็นอะไรหรอคะ?

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือน เดือนที่แล้ว มาวันที่ 10-14 ต่อมาเดือนนี้ประจำเดือนมาวันที่ 4 เป็นประจำเดือน 3 วันแต่น้อยกว่าเดือนอื่นๆ หลังจากหมดประจำเดือนได้ 5 วัน ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟน วันถัดมามีเลือดไหล เป็นสีน้ำตาล เลือดไหลออกมานิดเดียว วันถัดมาเลือดก็ไหลออกมาอีกเยอะกว่าวันแรก เป็นได้ 2 วันแล้ว ปกติมั้ยคะ? มีโอกาสท้องมั้ยคะ? (เดือนที่แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลั่งนอก) #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจการตั้งครรภ์ดูค่ะ เพราะเลือดสีน้ำตาลออกหลังมี พสพ.เสี่ยงเป็นมะเร็งปากมดลูกมากกว่าท้องอีกค่ะ ถ้าว่างหาหมอตรวจดูก็ดีค่ะ หรืออาจจะเป็น ปจด ค้างเก่า

4mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ