ตรวจครรภ์ก่อนรอบเดือนมา

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามว่ามีโอกาสตรวจผิดพลาดไหมคะ พอดีว่าเราตรวจก่อนรอบเดือนจะมา3วัน แล้วขึ้น2ขีดชัดเจน ไม่มั่นใจเลยตรวจมาเรื่อยๆ มีแม่ๆบ้านไหนตรวจก่อนรอบเดือนแล้วขึ้นชัดแบบนี้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ก่อนรอบเดือนมา
2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเยอะขนาดนี้ 2ขีดเข้มทุกอันถ้าที่ตรวจผิดพลาดบริษัทมันเจ๊งแล้วแม่ ไปฝากครรภ์ค่า

2y ago

ขอบคุณค่า พอดีไ่ม่มั่นใจจริงๆค่ะ555🤣🙏🏼

เข้มชัดเหมือนกันค่าาา ของแม่ชัดขนาดนั้น ไปฝากได้เลยจ้า

2y ago

ตรวจตั้งแต่ได้ 5week ค่ะ ตอนนี้ 10w3d แล้วค่ะ