แผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอด

สวัสดีค่ะ. อยากสอบถามว่า. แม่ๆที่ผ่าคลอดเคยใส่แผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดมั้ย? แล้วต้องใส่หลังคลอดกี่วัน. ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่วันที่ออกจากร.พ.ค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดได้7วันก็ใส่แล้วค่ะ