แม่ท้องโดนไฟดูด

สวัสดีค่ะ​อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้หนูกำลังท้องได้​ 26​ สัปดาห์ค่ะ​ แล้วพอดีว่าเมื่อเช้าหนูโดนไฟดูด​ เนื้องจากกำลังจะกดเครื่องซักผ้า​ เครื่องไม่ปกติ​ ไฟเลยดูดมือ​ มันรู้สึกได้ทั้งแขนเลยค่ะจะสั่นๆหน่อย​ แต่ดีที่ยังพอดีสติเลยรีบดึงมือออกทันที แต่อยากทราบว่า​ กระแสไฟที่มันไหลผ่านร่างกายมันจะส่งผลกระทบต่อเด็กในท้องไมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเช็คความผิดปกติเลยค่ะแม่