เด็ก8เดือนตกจากที่สูง

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามผู้รู้ค่ะคือเนื่องจากพ่อกับแม่ไปทำงานเเล้วน้องอยุ่กับป้า แล้วจังหวะเผลอน้องตกจากที่สูง แล้ว2วันต่อมามีอาการหัวโนเป็นลูก +กับงอแง วันที่3เริ่มบวมทั้งหน้าผากกดแล้วบุ๋ม จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรน้องไม่มีอาการซึม เล่นได้ร่าเริง ปกติเลยค่ะ แต่มีแค่อาการบวมที่แม่กังวลค่ะ ต้องไปหาหมอใหม่ไหมคะ