ดูและฟันเจ้าตัวน้อย

♡ สวัสดีค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ที่อยู่แถวๆ ฝั่งธนฯ พอดีบ้านนี้ลูกสาวขวบครึ่งแล้วค่ะฟันขึ้น บน 8 ล่าง 8 ยังไม่เคยหาหมอฟันเลยค่ะ อยากพาไปเคลือบฟลูออไรด์ไม่แน่ใจว่าช้าไปไหม 😅 มีคลีนิคแนะนำไหมคะ อยากได้คุณหมอฟันสำหรับเด็กโดยเฉพาะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🏻❤🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอฟันที่ smile gallery dental clinic แต่ละสาขาหมอฟันเด็กเข้าไม่เหมือนกัน โทรสอบถามนัดหมายก่อนจะดีกว่าคะ ชี้เป้ามีคูปองส่วนลดในชอปปี้ด้วยตอนนี้