คุณแม่พบหมดฟันกันรึยังคะ

สวัสดีค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนยังไม่ได้หาหมอฟันบ้างคะ ของเรา30+5ยังไม่ได้หาหมอฟันเลยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราหมอให้ไปตอนหกเดือน แต่ไม่ไป จนใกล้คลอด เหงือกอักเสบ เลยไปหาหมอฟัน แค่หมอไม่ทำให้ค่ะ จนทุกวันนี้คลอดน้อง8เดือนแล้วยังไม่ได้ไปเลยค่ะ 5555

ไม่ได้ไปค่ะเราบอกหมอว่าพึ่งทำมาไม่ไปได้ไหมหมอบอกไม่ไปก็ได้ค่ะ