ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าเด็กแรกคลอดเราต้องเตรียมครีมอะไรบ้างคะ จำพวกโลชั่นที่จำเป็นต้องใช้สำหรับน้อง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

โลชั่นเด็กน้อยตามท้องตลาดก็ได้แม่ พวกจอห์นสัน ดีนี่ เบบี้มายด์ dmp ใช้ได้หมด หรือจะใช้ cetaphil แบบเราก็ได้แม่ เราซื้อที่ท็อป แต่แนะนำว่าช่วงแรกเกิดอย่าเพิ่งทาหน้านะ อาจแพ้ได้ พ้นช่วง 3 เดือนแรกค่อยทาบางๆนะแม่