สวัสดีค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าถ้าฝากครรภ์ที่คลินิก แล้วต้องการไปคลอดที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน (โรงพยาบาลที่ใช้สิทธิบัตรทองได้) จะได้ไหมค่ะ มีค่าใช้จ่ายอะไรด้วยไหมค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดหมอที่คลีนิคจะทำคลอดให้ต้องปรึกษาที่คลีนิคคะว่าเวลาคลอดกี่บาทส่วนตัวฝากคลีนิคพอถึงเวลาคลอดไปรพสิทบัตรทองต้องจ่ายค่าทำคลอด6000

ได้ค่ะ เพราะเราพึ่งไปฝากมาเหมือนกันไม่เสียเงินสักบาท. แต่ต้องไปฝากก่อนที่จะคลอดนะค่ะ ไม่ใช่ไปคลอดเลย