แม่ๆทำงานออฟฟิศ นั่งหน้าคอม บอกที่ทำงานว่าท้องตอนกี่เดือนคะ

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆค่ะ คือทำงานออฟฟิศค่ะ นั่งหน้าคอมค่ะ ไม่มียกของหนักอะไรค่ะ ควรบอกที่ทำงานตอนกี่เดือนดีคะว่าท้อง รึรู้แล้วควรบอกเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้ง HR ค่ะ รู้แล้วบอกทันที เพราะมีเกี่ยวกับข้อกฎหมายด้วย