ท้อง11สัปดาห์

สวัสดีค่ะ อยากถามว่ามีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนนุ่นไหมค่ะคือว่าตอนนี้นุ่นท้องได้11สัปดาห์ เมื่อเช้าตื่นนอนแล้วเข้าห้องน้ำฉี่ แล้วพอจะกดชักโครกมองไปเห็นมีเลือดออกมาด้วยค่ะแต่ไม่เยอะค่ะ ตกใจมากเลยค่ะ แต่พอไปหาหมอหมอตรวจทั้งเลือดตรวจทั้งฉี่ก็บอกว่าปรกติทุกอย่างค่ะ แต่ก็อดกังวนไม่ได้ค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนนุ่นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ นุ่นไปปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ ตรวจทุกอย่างก็ปรกติทุกอย่าง ค่ะ หมอบอกให้สังเกตุอาการเลื่อยๆค่ะ