ตรวจครรภ์

สวัสดีค่ะ. หลังจากแท้งไป6เดือน. ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป12. วันแล้วค่ะ. ขึ้น2ขีดแบบนี้จางๆ. ท้องไหมค่ะ. แล้วสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะ. เคยไปแล้วหมดบอกรอให้ครบ12. วีค. ค่อยมาฝากค่ะ. ช่วงนี้ไม่อยากไปโรงพยาบาลด้วยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปฝากครรภ์​ก่อนนะคะจะได้ยากันแท้งและยาบำรุงอื่่นๆมาทาน​ ทำไมหมอต้องรอ12wคะหมอโรงพยาบาล​รัฐใช่มั้ยคะ​ คุณแม่ไปคลี​นิค​ก่อนก้อได้ค่ะช่วงนี้แล้วรอครบ12wค่อยไปโรงพยาบาล​