ตั้งครรภ์หรือไม่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูอายุ23ปี ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว เพราะช่วงนี้หนูเครียด โดยปกติก็มาช้าแบบนี้ประจำ เลยลองตรวจครรภ์ดู ผลตรวจขึ้น2ขีดจาง แต่ยังสมารถมองเห็นว่าสองขีด แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สอบถามหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์หรือไม่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

รออีก​ 3 วันตรวจใหม่ค่ะ​ มันจะเข้มขึ้นเบื้องต้นคือท้องแต่ต้องไปคอนเฟริมว่าท้องปกติหรือไม่ด้วยการไปอัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาลตอนไปฝากครรภ์​ สักประมาณ​ 8​ สัปดาห์ให้นับจากประจำเดือนวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ​ เพราะเป็นช่วงที่ควรจะมองเห็นถุงตั้งครรภ์ในมดลูก​ บางคนเจอถุงไข่แดง​ เจอตัวเด็ก​ และเจอการเต้นของหัวใจ​ ซึ่งเป็นการคอนเฟริมว่าเราได้ท้องปกติจริงๆค่ะ​ ระหว่างนี้ก็ดูแลตัวเองดีดีไปก่อน​ หาซื้อยา​ Folic​ มาทาน​ ค่ะ