ตั้งครรภ์หรือไม่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูอายุ23ปี ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว เพราะช่วงนี้หนูเครียด โดยปกติก็มาช้าแบบนี้ประจำ เลยลองตรวจครรภ์ดู ผลตรวจขึ้น2ขีดจาง แต่ยังสมารถมองเห็นว่าสองขีด แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สอบถามหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์หรือไม่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

ของเราก็จาง ตรวจรอบเดียว ไปฝากครรภ์ถึงรู้ว่าท้องได้3เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้ 22wแล้วดิ้นเก่งมาก

2y ago

ท้องค่า

ท้องค่ะ จางๆ ก็ท้องค่ะ ให้ชัวร์ตรวจซ้ำใช้ฉี่แรกของวันจะบอกได้ชัดเจนค่ะ

ฉันก้ขึ้นแบบนี้ตรวจครั้งแรกแต่ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์แล้วคะ

ของเราตรวจก็ขึ้นแบบนี้ ขีดสองจางๆค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว

ไม่มา2เดือน ทำไมยังจางแบบนี้ พี่ว่า ต้องไปตรวจกับหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์จ้าแต่ต้องรออีก1อาทิตย์รึ10วันจะชัดขึ้นจ้า

ท้องค่ะเราก็แบบนี้ค่ะตอนนี้คลอดได้4เดือนแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ท้องแรกเราก้ขึ้นแบบนี้จางๆท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ เรายังไม่พร้อมเลย ตกใจอยู่

ท้องคะ ของบ้านนี้ ก็แบบนี้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตั้งค่ะแบบนี้เลยเรา

2y ago

ไม่ต้องเว้นค่ะ