ตั้งครรภ์หรือไม่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูอายุ23ปี ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว เพราะช่วงนี้หนูเครียด โดยปกติก็มาช้าแบบนี้ประจำ เลยลองตรวจครรภ์ดู ผลตรวจขึ้น2ขีดจาง แต่ยังสมารถมองเห็นว่าสองขีด แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สอบถามหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์หรือไม่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

ชัดยิ่งกว่าดาวอังคารอีกค่ะ เตรียมฝากครรห์ได้เลยงั้บ ถ้าอยากไห้ชัวร์กว่านี้แนะนำ ฉี่แรกของตอนเช้านะค่ะ✌️☺️