ติดตามพัฒนาการลูกค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูมีลูกคนแรกค่ะตอนนี้อายุได้ 7 เดือน 13 วันแล้วค่ะ ตอนนี้สามารถนั่งเองได้แล้วค่ะ แต่ที่น่ากังวลคือเวลาตั้งยืนขาข้างหนึ่งจะเขยงขึ้นค่ะ แต่มันจะเป็นเฉพาะบางครั้งเองค่ะ ไม่ได้เป็นตลอดค่ะ

ติดตามพัฒนาการลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ เพิ่ง 7 เดือนเอง