✨ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่💗 🎉🎉Welcome baby🎉🎉

สวัสดีค่ะ หนูมารายงานตัวค้าา🎁💐 👨‍👩‍👧 ชื่อจริง : ด.ญ.ลักษิกา แก้วสุวรรณ 👶🏻 ชื่อเล่น : อันดา ♂️ เพศ : หญิง 🗓 วันที่คลอด : 12.02.2022 ⏰ เวลา : 11:54 น. ⚖️ น้ำหนัก : 2950.g 📐 ความยาว : 57 cm. 💫 เส้นรอบศีรษะ : 33cm. 🐱 ปีนักษัตร : ปีขาล 🤰🏻 อายุครรภ์ : 39 ✂️ วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ 🕛 กำหนดคลอดจริง : 18.02.2022 🏥 โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

✨ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่💗
🎉🎉Welcome baby🎉🎉
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉