เลือดออกเล็กน้อยไม่ปวดเกร็งท้อง

สวัสดีค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดออกวันแรกเป็นสีน้ำตาล เลอะประมาณครึ่งแผ่นแคร์ฟี วันที่สองเริ่มเป็นสีนำ้ตาลเข็มปนเลือดแดง แต่ไม่เยอะมากประมาณเท่าเดิม เป็นอันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

แท้งค่ะ