คลอดแล้วจ้า

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องลลิณ♥️ กำหนด 12 กันยายน 2563 แต่คลอดก่อนกำหนด 37w6d🤱 เพศหญิง🌹 น้ำหนัก2,470 ความยาว 49 ซม. คลอดตอน 15.38น.🌄 วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563🌈 ผ่าคลอดด่วนจ้าเพราะปากมดลูกของแม่เปิด4เซนแล้วไม่ยอมเปิดเพิ่ม🔪 หนูรักแม่สุดเลยไม่ยอมให้แม่เจ็บคุณแม่ชิวมาก#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

คลอดแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5 ก.ย ปากมดลูกเปิด4ซม.แล้วแม่ต้องไปนอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือเพื่อรอปากมดลูกเปิดเพิ่มแต่สุดท้ายก็ต้องกลับบ้านจ้าาาเพราะอิแม่ไม่มีอาการใดๆเลย แอบกลัวว่าจะต้องได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ กำหนด 1 กย แต่คลอดไปวันที่ 7 สค อายุครรภ์ 36W น้องน้ำหนัก 2480 ค่ะ อาการแม่เหมือนกันเลยคือปากมดลูกไม่เปิด 😊

บ้านนี้37w6d เหมือนกันค่ะ ท้อง2 กำหนดผ่า 10กันยา ค่ะ มีเจ็บหน่วงๆแล้ว ลุ้นทุกวันจะเจ็บคลอดก่อนกำหนดเมื่อไหร่

ยินดีด้วยนะคะ❤ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากคลอดเองแต่กลัวจะมีเหตุการณ์ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มแบบนี้จัง😣

บ้านนี้กำหนดคลอด15กันยายน แต่คลอดกำหนด27สิงหาคม เพศหญิง น้ำหนัก2870กรัม 37+2วีค คราบ

ขอสอบถามหน่อยจ้า ถ้าน้องออกมา3000กรัมขึ้นจะใส่แพมเพิสไซร์อะไรหรอคะ ตอบแทนได้นะคะ

4y ago

นิวบรอน ไซต์แรกเกิดใส่ได้ถึง5โลคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ กำหนด12กันยายน ยีงเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้างแล้ว

ผ่าแบบไหนค่ะ บล็อกหลังหรือเปล่า เจ็บไหมค่ะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

4y ago

บล็อกหลังเอาค่ะไม่เจ็บเลยค่ะรู้สึกเหมือนโดนฉีดยาชาไปสองเข็มที่กลางสันหลังหลังจากนั้นไม่กี่วินาทีก็ชาลงไปยันขาเลยค่ะ แแต่ในใจก็กลัวอยู่เหมือนกันนะคะสั่นไปหมดเลยหลังผ่าก็ขยับไม่ได้เลยค่ะชายันเช้าจะรู้สึกเวียนหัวหน่อยมึนเหมือนโลกหมุน ตัวหนูเองฟื้นตัวเร็วค่ะพยายามเดินแต่ไม่ได้เดินบ่อยมากนะคะ เพราะเดี๋ยวแผลจะฉีกเอา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังไม่เเตกเรยค่ะ

ออกวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนด8กันยา แต่แตกก่อน