แตกแล้วจ้า 38 วีค 3 วัน

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องพอเพียง คลอดวันที่15/10/62 น้ำหนักหนู 3215 เกิดเวลา 08.24 #ความเจ็บปวดที่งดงาม แม่น้ำตาไหลเรย

แตกแล้วจ้า 38 วีค 3 วัน
34 ตอบกลับ

สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้ง​คุณแม่​และ​คุณ​ลูก​นะคะ​🧡

ยินดีด้วยค่ะแม่36+4แล้วอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักน่าชังมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะ😘😘

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากแตกบ้างจัง😂

ยินดีด้วยค่ะ แม่ถูกหวยไม๊คะ 15🤗

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากคะ

น่าชังมากแม่ ยินดีด้วยจ้า