ตั้งครรภ์ 21วิค

สวัสดีค่ะ หนูขอสอบถามหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าตอนท้อง5เดือนมีคุนเเม่คนไหนมัยที่ท้องปั่นปล่อยท้องเเข็งบ่อย

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อย อย่าทำงานหนักนะคะ ถ้าท้องปั้นแข็งแล้วนั่งพัก นอนพัก แล้วหายก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าท้องแข็งนอนพักนะคะ