ประจำเดือนขาด8วันแล้ว

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆอาการคนท้องวีคแรกๆ เป็นยังไงคะ ทางนี้ประจำเดือนขาด8วันแล้ว ยังไม่ได้ตรวจกี่วันถึงจะตรวจแน่ชัดคะ แต่อาการตอนนี้คือทานเยอะมาก อยากผลไม้ทั้งที่ไม่เคยชอบ หน้าเป็นสิวผดเล็กๆเต็มไปหมดค่ะ อ่อนแรงเพลียมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะแม่

9mo ago

สามารถตรวจได้ก่อน1อาทิตย์เลยค่ะ ถ้าท้อง