วัคซีนทางเลือก

สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนทางเลือกให้ลูกบ้างคะฉีดแล้วยังมีไข้เหมือนเดิมเกิดจากอะไรค่ะ วัคซีน4เดือน

1 ตอบกลับ

ลูกเราไม่ค่อยมีไข้ค่ะ ส่วนใหญ่เท่าที่เห็น น้องที่เป็นไข้ก็จะเป็นอยู่ทุกวัคซีนค่ะ ไม่ว่าจะทางเลือกหรือไม่ คนที่เป็นก็เป็นอยู่ตลอด คนที่ไม่เป็นก็ไม่เป็นค่ะ