การตั้งครรภ์แฝด

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากขอคำแนะนำ พอดีว่าวันนี้ไปตามหมอนัดและอัลตราซาวด์มา และหมอบอกว่าเจอถุง2ถุง แต่ยังหาตัวเด็กอีกคนไม่เจอ เจอหัวใจเต้น1ดวง ปกติมั้ยคะ หมอนัดเราไปอัลตราซาวด์อีก2สัปดาห์เพื่อความแน่ใจ ตอนนี้กังวนมากค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอีกถุงไม่มีตัวเด็กเดี๋ยวก็จะยุบหายไปเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะอย่าเครียดเดี๋ยวลูกจะเครียดไปด้วย

2y ago

ขอบคุณนะคะ