ปวดหน่วงท้องน้อยแบบนี้ปกติไหม

สวัสดีค่ะ วันนี้ปวดหน่วงท้องน้อยทั้งวันเลยค่ะ แต่ไม่ได้ปวดมากขึ้น ปกติจะปวดแค่ตอนเย็น แบบนี้ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ท้อง 10+4วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดมากจนทนไม่ได้ หรือมีเลือดออก ก็ปกติจ้า มดลูกขยาย