นมผง

สวัสดีค่ะ ลูกแม่ท่านไหนมีภาวะแพ้โปรตีนในนมวัวบ้างค่ะ ให้ลูกกินนมอะไรกันบ้าง ตอนนี้ลูกอายุ 5 เดือน 7 วัน ต้องเสริมนมผงให้ลูกกินเพราะ ปริมาณนมแม่ไม่พอให้ลูกกินในแต่ละวัน ตอนนี้ให้ลูกลองกิน Hi-Q สูตรสำหรับเด็กแพ้โปรตีนในนมวัว(ก่อนหน้านี้ให้ลองกิน Enfalac กับ S-26 ลูกอ้วกและท้องเสีย พาไปหาหมอ หมอบอกแพ้โปรตีนในนมวัว)​แต่ Hi-Q กลิ่นแรงมากกกก ดูลูกไม่ชอบเลย กินนมน้อย แม่ท่านไหนพอจะมีนมสูตรสำหรับเด็กแพ้โปรตีนในนมวัว แล้วไม่มีกลิ่นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแพ้โปรตีนส่วนใหญ่จะเหม็นและรสชาติขมค่ะ ลองซื้อนมถั่วเหลืองให้แทนค่ะ

5y ago

เหม็นหืนมากกค่ะ สงสารลูกมาก

แนะนำนมแพะ ดีจี1 ค่ะแม่

5y ago

ยินดีค่ะ